Từ ngày 26/4 đến 28/4/2022: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Ba Quốc hội khóa XV

Ngày đăng 25/04/2022

Ngày 19/4/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã ban hành Kế hoạch tiếp xúc cử tri và làm việc với chính quyền địa phương trước kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khóa XV, để báo cáo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình, những vấn đề liên quan đến kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khóa XV và một số kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội của đất nước những tháng đầu năm 2022. Qua đó, cũng lắng nghe cử tri phản ánh ý kiến, kiến nghị, các tâm tư, nguyện vọng gửi gắm đến Quốc hội tại kỳ họp sắp tới. Thời gian tiếp xúc cử tri diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 28/4/2022.

(ẢNH MINH HỌA)

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang cũng sẽ có buổi làm việc với Chính quyền địa phương cấp tỉnh để trao đổi, nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và những vấn đề khó khăn của địa phương; thông báo nhanh ý kiến, kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng của cử tri về những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương

Để việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Ba Quốc hội khóa XV đảm bảo theo kế hoạch đề ra, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh lưu ý: Việc tổ chức tiếp xúc cử tri và làm việc với chính quyền địa phương cấp tỉnh phải đảm bảo chặt chẽ, chu đáo, khoa học, chất lượng và thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19; việc tổng hợp và ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri phải đảm bảo bao quát, đầy đủ và báo cáo đúng thời gian quy định. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi và phục vụ tốt đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang./.

NGUYỄN NGUYỄN