Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm và chúc mừng các cơ quan báo, đài

Ngày đăng 22/06/2022

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), chiều ngày 20/6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do ông Trình Lam Sinh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo, đài trên địa bàn tỉnh. Cụ thể, Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang và Báo An Giang.

Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trình Lam Sinh tặng hoa chúc mừng Báo An Giang

Tại mỗi nơi đến, ông Trình Lam Sinh đã lắng nghe về tình hình hoạt động của các cơ quan báo, đài trên địa bàn tỉnh sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ổn định. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị trong việc tuyên truyền, phản ánh kịp thời các thông tin, sự kiện quan trọng của tỉnh cũng như hoạt động nổi bật của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Hội đồng nhân dân tỉnh trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ông Trình Lam Sinh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng đã thông tin đến các cơ quan báo, đài về thành công của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV vừa qua, bên cạnh sự thành công đó là sự đóng góp của các cơ quan báo, chí đã truyền tải, phản ánh thông tin kịp thời đến người dân.

Dịp này, ông Trình Lam Sinh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên các cơ quan báo, đài nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo, đài đã gửi lời trân trọng cảm ơn đối với sự quan tâm của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đối với lĩnh vực báo chí, thời gian qua đã tạo điều kiện tốt nhất để báo chí địa phương hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình.

Hiệp Hùng