Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thoại Sơn trước Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV

Ngày đăng 29/04/2022

Sáng ngày 27/4, tại Hội trường UBND huyện Thoại Sơn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do ông Trình Lam Sinh, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và ông Nguyễn Văn Thạnh, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri huyện Thoại Sơn trước Kỳ họp lần thứ ba, Quốc hội khóa XV.

QH-txct-TS-1.jpg

Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng 3 máy lọc nước cho HĐND huyện

Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng trao tặng 50 triệu đồng vào Quỹ Khuyến học huyện Chợ Mới

Đại biểu Quốc hội Lương Quốc Đoàn và Hoàng Hữu Chiến trao quà cho người dân

Đại biểu Quốc hội Hoàng Hữu Chiến và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đỗ Tấn Kiết trao quà cho bà con

Quang cảnh tiếp xúc cử tri tại huyện Chợ Mới

Cử tri gửi gắm nhiều tâm tư, ý kiến trong lĩnh vực nông nghiệp

Cử tri được nghe những vấn đề liên quan trước kỳ họp thứ 3 của Quốc hội, hoạt động Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang trong thời gian qua; những nội dung dự kiến lấy ý kiến tại kỳ họp thứ 3 sắp tới; thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội và an ninh quốc phòng của cả nước và tỉnh An Giang.

Đồng thời, ghi nhận các ý kiến phản ánh, gửi gắm của cử tri đến kỳ họp. Nội dung cử tri đặc biệt quan tâm là tình hình sản xuất nông nghiệp gặp khó khăn, khi giá vật tư tăng “phi mã”, nhưng giá nông sản lại giảm sâu, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống nông dân. Cử tri đề nghị Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục hỗ trợ, đóng góp ý kiến để đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh; chính sách ưu đãi cho nhà khoa học, trung tâm nghiên cứu… để phát triển nền nông nghiệp Việt Nam.

Dịp này, ​Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang trao tặng UBND huyện Chợ Mới 3 máy lọc nước; hỗ trợ 50 triệu đồng cho học sinh nghèo huyện; trao quà cho 30 hộ nghèo, mỗi hộ 1 triệu đồng.

GIA KHÁNH