Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri tại thị xã Tịnh Biên

Ngày đăng 05/07/2023

Chiều ngày 03/7, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang do Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phan Huỳnh Sơn và Đại tá Chau Chắc, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc với 85 cử tri xã Văn Giáo và phường Thới Sơn (TX. Tịnh Biên).

Các cử tri tham gia buổi tiếp xúc với đại biểu Quốc hội tỉnh

Các cử tri đề đạt nguyện vọng

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu Quốc hội báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, các cử tri đã kiến nghị nhiều vấn đề, như: Tiếp tục quan tâm đến chế độ hưởng trợ cấp cho người cao tuổi; cần quan tâm hơn nữa đến công tác chăm lo trẻ em là đồng bào dân tộc thiểu số Khmer về sức khỏe, tri thức; trang bị thêm bộ nhạc ngũ âm cho các chùa Khmer trên địa bàn xã Văn Giáo; đề nghị đại biểu Quốc hội có ý kiến về việc sách giáo khoa hiện nay có nhiều bộ, gây khó khăn cho con em trong quá trình học tập; cần đi vào thực hiện đề án dạy song ngữ cấp tiểu học trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số Khmer….

Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang trao đổi, giải đáp thắc mắc, ghi nhận ý kiến của các cử tri

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang và lãnh đạo địa phương đã giải trình ý kiến của cử tri, đồng thời ghi nhận để chuyển cơ quan có thẩm quyền giải quyết; tổng hợp, báo cáo với Quốc hội./.

Nguồn: tuyengiaoangiang.vn