Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao quà Tết tại An Giang

Ngày đăng 01/02/2024

Ngày 29 và 30/1, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, cùng các đại biểu Quốc hội đã trao quà Tết Nguyên đán tại 4 địa phương trong tỉnh An Giang.

Trao bảng tượng trưng 5 căn nhà Đại đoàn kết cho UBMTTQ huyện Phú Tân

Tặng quà Tết cho người dân huyện Phú Tân

Trao bảng tượng trưng “Mái ấm biên cương”

Trao quà cho người dân TX. Tân Châu

Cụ thể, đoàn công tác của Quốc hội đã trao tổng cộng 480 suất quà (từ 800.000 – 1 triệu đồng/suất) cho hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn ở thị trấn Phú Mỹ (huyện Phú Tân), xã Mỹ An (huyện Chợ Mới), phường Long Sơn (TX. Tân Châu) và phường Mỹ Hòa (TP. Long Xuyên).

Đồng thời, tại 2 huyện Phú Tân, Chợ Mới và TX. Tân Châu, đoàn công tác của Quốc hội đã trao bảng tượng trưng 18 căn nhà cho UBMTTQ cấp huyện, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Trong đó, 15 căn nhà “Đại đoàn kết”, từ nguồn vận động doanh nghiệp; 3 căn nhà “Mái ấm biên cương”, từ nguồn vận động của thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam, Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang.

GIA KHÁNH