Các vị đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri phường Núi Voi, thị xã Tịnh Biên

Ngày đăng 25/04/2023

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, ngày 25/4/2023, các vi đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Phan Huỳnh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; đại biểu Chau Chắc Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri tại phường Núi Voi, thị xã Tịnh Biên báo cáo nội dung, chương trình của kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Qua đó, tại buổi tiếp xúc bà con cử tri của phường Núi Voi đã vui mừng, phấn khởi khi Tịnh Biên trở thành thị xã Tịnh Biên, đó là kết quả, sự nỗ lực của toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã Tịnh Biên, xứng tầm với tiềm năng, lợi thế, trở thành đô thị trẻ năng động, đáp ứng sự kỳ vọng của Nhân dân thị xã Tịnh Biên nói riêng và của tỉnh An Giang nói chung.

Qua đó, có ý kiến cử tri phản ánh và đề nghị Bộ giáo dục và Đào tạo cần nghiên cứu ban hành thống nhất, đồng bộ sách giáo khoa trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng, có thể tái sử dụng lại cho các em học sinh để tránh lãng phí, cũng như giảm bớt chi phí cho các hộ gia đình vào đầu năm học.

Cử tri bức xúc phản ánh, tình trạng cấp sai mã số định danh, sai thông tin trên căn cước công thì về trình tự, thủ tục hủy, cấp lại số định danh mất thời gian từ 6 - 7 tháng, đề nghị Bộ Công an cần đẩy nhanh tiến độ khắc phục, chỉnh sửa sai sót trong căn cước công dân.

Qua đó, phường Núi Voi, thị xã Tịnh Biên cũng kiến nghị đến các vị đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang cần tiếp tục quan tâm công tác chăm lo cho gia đình chính sách, có công với cách mạng; mở rộng đối tượng được hỗ trợ về nhà ở cho các đối tượng thờ cúng, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn để ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh NGUYỄN NGUYỄN