Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thành phố Châu Đốc

Ngày đăng 27/06/2022

Sáng 27/6, tại phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 04 gồm: Ông Phan Huỳnh Sơn - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang; Đại tá Chau Chắc - Phó Chính uỷ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.

Tham dự buổi tiếp xúc có ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc, ông Huỳnh Chí Oanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, ông Ngô Hữu Toàn - Phó Chủ tịch HĐND thành phố và trên 100 cử tri phường Núi Sam, xã Vĩnh Tế và Vĩnh Nguơn cùng dự.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 3 của Quốc hội; tình hình kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2022 của đất nước; tình hình hoạt động của Đoàn ĐBQH tại kỳ họp.

Sau khi nghe báo cáo của Đoàn ĐBQH tỉnh, các cử tri đã kiến nghị Đoàn ĐBQH tỉnh những nội dung xoay quanh các vấn đề: Tình hình sản xuất nông nghiệp; giá xăng, dầu và vật tư tăng cao; tình hình phòng, chống các loại tệ nạn xã hội trên địa bàn phường… Các kiến nghị của cử tri đều được đại biểu Phan Huỳnh Sơn giải đáp, làm rõ tại buổi tiếp xúc.

Nguồn: tuyengiaoangiang.vn