Ủy ban nhân dân tỉnh trả lời kiến nghị của cử tri Về sớm hỗ trợ bồi hoàn bị ảnh hưởng do thu hồi đất

Ngày đăng 18/11/2020

Cử tri kiến nghị: Dự án mở rộng tuyến tỉnh lộ 945 (địa bàn xã Tà Đảnh) các hộ dân hiện nay đã được bồi hoàn bị ảnh hưởng do thu hồi đất (đất và vật kiến trúc). Còn lại phần hỗ trợ khối lượng đất do người dân bị san lắp trước đây đã được UBND tỉnh trả lời tại Báo cáo số 323/BC-UBND, ngày 04/6/2020 về kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp lần thứ 12. Nhưng đến nay các hộ dân chưa nhận được phần hỗ trợ khối lượng đất do người dân tự san lắp, cử tri ấp Tân Trung đề nghị cơ quan có thẩm quyền sớm hỗ trợ cho bà con.

Ngày 20/10/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh có báo cáo số 639/BC-UBND trả lời như sau:

Đường tỉnh 945 được Ủy ban nhân dân tỉnh giao nhiệm vụ chủ đầu tư cho Ban QLDA ĐTXD CTGT tỉnh An Giang và đơn vị này đang triển khai thi công. Ghi nhận ý kiến của cử tri, Sở Giao thông vận tải sẽ làm việc với đơn vị Chủ đầu tư để sớm chi tiền đến các hộ dân theo quy định.

Kim Yến