Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh ban hành Kế hoạch sinh hoạt những mẩu chuyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2022

Ngày đăng 07/01/2022

Ngày 05/01/2022, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch sinh hoạt những mẩu chuyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2022, với mục đích nhằm tuyên truyền để đảng viên, cán bộ, công chức và người lao động hiểu sâu sắc hon về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; không ngừng nâng cao nhận thức chính trị tư tưỏng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng về rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh....

Nội dung sinh hoạt những mẫu chuyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2022 gồm: Lời căn dặn của Bác; Trái tim Bác trong lòng bầu bạn; Lớn lên theo lời Bác dạy; Bác Hồ - Một cuộc đời vì nhân dân; Như ánh sáng mặt trời; Tấm lòng của Bác với Thương binh, Liệt sĩ; Tấm lòng Bác Hồ với chiến sĩ; Bác Hồ với người cao tuổi; Bác là ánh sáng mặt trời; Nhớ mãi lần gặp Bác.

Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh yêu cầu: Thông qua sinh hoạt chi bộ, mỗi đảng viên, cán bộ, công chức nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên do Điều lệ Đảng quy định và các nhiệm vụ được Chi bộ phân công Nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật ý thức phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ... Tiếp tục tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ưong 4 đi vào nề nếp, thiết thực và hiệu quả trong sinh hoạt chi bộ định kỳ hàng tháng.

Căn cứ Kế hoạch này, Chi ủy, Tổ trưởng các Tổ đảng và đảng viên được phân công chuẩn bị nội dung gửi nội dung sinh hoạt cho Chi bộ chậm nhất là 15 ngày theo kế hoạch phân công; đồng thời gửi cho các đồng chí đảng viên trong chi bộ qua hệ thống ioffice trước ngày sinh hoạt chi bộ 5 ngày để đảng viên nghiên cứu chuẩn bị ý kiến thảo luận./.

NGUYỄN NGUYỄN