Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
.:: Hoạt động của Văn phòng HĐND tỉnh - Thông tin tuyên truyền
Chi đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tham gia thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách tại xã Mỹ Hòa Hưng

07/08/2018 15:27

Chi đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh phối hợp cùng với các Chi đoàn thuộc Cụm 4, Chi đoàn Bệnh viện Tim Mạch, Chi đoàn Kho bạc Nhà nước, Chi đoàn Ngân hàng Công thương, Chi đoàn Ngân hàng Ngoại Thương, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh An Giang, xã Đoàn Mỹ Hòa Hưng tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách.


Responsive image
 

Tại mỗi điểm đến thăm, các Chi đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình sống vui, khỏe, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ hôm nay noi theo; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình có công với nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. 

Responsive image
 

Có thể nói, thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với cách mạng là việc làm thiết thực. Qua đó giáo dục đoàn viên, thanh niên giữ gìn truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các anh hùng, liệt sỹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Bên cạnh đó, các đoàn viên Chi đoàn cũng tham gia hoạt động Đoạn đường Thanh niên năm 2018, trồng cột cờ đúng quy cách tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên./.

NGUYỄN NGUYỄN
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam