Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang trao quyết định về công tác cán bộ

Ngày đăng 24/04/2024

Chiều ngày 23/4, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân (ĐBQH và HĐND) tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trình Lam Sinh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, cùng tham dự có lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh. Đồng chí Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh buổi lễ

Cán bộ được nhận quyết định phát biểu

Cụ thể, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh An Giang trao quyết định:

Bổ nhiệm bà Võ Thùy Trang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác Quốc hội thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Huyền Linh, Phó Trưởng phòng Thông tin - Dân nguyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác Hội đồng nhân dân thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Giao ông Nguyễn Huyền Linh phụ trách điều hành hoạt động của phòng Công tác Hội đồng nhân dân cho đến khi bổ nhiệm nhân sự Trưởng phòng Công tác Hội đồng nhân dân, thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

Điều động, bổ nhiệm ông Huỳnh Đông Nhựt, Trưởng phòng Công tác Hội đồng nhân dân giữ chức vụ Trưởng phòng Thông tin - Dân nguyện thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, thời gian bổ nhiệm 05 năm.

Điều động, bổ nhiệm bà Đoàn Ngô Kim Rạng, Phó Trưởng phòng Công tác Hội đồng nhân dân giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại lễ trao quyết định công tác cán bộ, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Lê Thanh Dũng nhấn mạnh công tác cán bộ là nhiệm vụ thường xuyên, nhằm kiện toàn tổ chức, bộ máy để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, mong muốn các đồng chí được nhận quyết định nhanh chóng bàn giao, nắm bắt công việc, tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ thuộc lĩnh vực được giao phụ trách, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của Văn phòng.

H.H