Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Phú Tân

Ngày đăng 25/07/2023

Sáng ngày 21/7, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang do ông Đỗ Tấn Kiết – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Phú Tân, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Tiếp đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Thanh Trí.

Kiet-tham-gdcs-pt-1.jpg

Đoàn thăm gia đình thương binh Nguyễn Văn Đủ, xã Bình Thạnh Đông

Đoàn đến thăm gia đình thương binh Nguyễn Văn Đủ, ấp Bình Trung 2, xã Bình Thạnh Đông; thương binh Nguyễn Văn Vững, ấp Hiệp Hưng, xã Hiệp Xương và bà Ngô Thị Ba, mẹ liệt sĩ Lê Văn Lừng, ấp Hưng Thới 2, xã Phú Hưng.

Tại mỗi nơi đến, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đỗ Tấn Kiết đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình. Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh trước những hy sinh, cống hiến của các gia đình đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Kiet-tham-gdcs-pt-2.jpg

Đoàn thăm thương binh Nguyễn Văn Vững, xã Hiệp Xương

Kiet-tham-gdcs-pt-3.jpg

Đoàn thăm mẹ liệt sĩ, xã Phú Hưng

Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn sống vui, sống khỏe là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo./.

Nguồn: www.angiang.dcs.vn