Thống nhất quyết định chủ trương đầu tư dự án Nhà Thiếu nhi thị xã Tân Châu

Ngày đăng 07/09/2018

Ngày 5/9/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã có văn bản thống nhất với Tờ trình số 397/TTr-UBND ngày 05/7/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc quyết định chủ trương đầu tư dự án Nhà Thiếu nhi thị xã Tân Châu.

Qua đó, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh yêu cầu Ủy ban nhân dân tỉnh hoàn chỉnh đầy đủ hồ sơ, thủ tục trình Hội đồng nhân dân tỉnh tại kỳ họp cuối năm 2018 xem xét, quyết định.

Theo tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh, dự án Nhà Thiếu nhi thị xã Tân Châu, địa điểm xây dựng tại phường Long Sơn, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang. Do UBND thị xã Tân Châu làm chủ đầu tư. Việc đầu tư xây dựng hoàn chỉnh Nhà Thiếu nhi thị xã Tân Châu nhằm tạo cơ sở vật chất cho các em thiếu nhi địa phương có nơi vui chơi lành mạnh, rèn luyện các kỹ năng và là nơi các đơn vị chuyên môn có trách nhiệm tổ chức các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng về năng khiếu cho các em thiếu nhi./.

NGUYỄN NGUYỄN