Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm hỏi các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Thoại Sơn

Ngày đăng 29/04/2020

Sáng ngày 29/4/2020, Đoàn công tác Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do ông Đỗ Tấn Kiết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Thoại Sơn nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020).

Tham gia cùng Đoàn, về phía lãnh đạo huyện Thoại Sơn có bà Nguyễn Thị Minh Kiều, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Phạm Minh Tâm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Ngọc Điệp, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội và lãnh đạo xã, thị trấn nơi đoàn đến.

Thăm hỏi Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bảy

Thăm hỏi Mẹ Nguyễn Thị Ba (Mẹ Liệt sĩ)

Thăm hỏi ông Đoái Văn Mì, Thương binh

Cụ thể, Đoàn đã đến thăm gia đình của Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bảy, ngụ tại ấp Sơn Hòa, xã Vọng Đông; gia đình Mẹ Nguyễn Thị Ba (Mẹ Liệt sĩ), ngụ tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang và ông Đoái Văn Mì (Thương binh), ngụ tại ấp Bắc Sơn, thị trấn Núi Sập.

Tại đây, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Đỗ Tấn Kiết với vai trò là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách địa bàn huyện Thoại Sơn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, động viên đến các gia đình chính sách và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã đóng góp công lao, sự hy sinh to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình ra sức phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay tiếp bước noi theo; tuy cuộc sống còn nhiều khó khăn, sự chăm lo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương có giới hạn chỉ đáp ứng phần nào mong muốn của gia đình nhưng Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện và ghi nhớ công lao của các gia đình đã đóng góp.

Dịp này, ông Đỗ Tấn Kiết đã trao tặng cho các gia đình phần quà bằng tiền mặt trị giá mỗi phần 2.000.000 đồng./.

Hiệp Hùng