Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu tại 02 huyện: Châu Thành và Châu phú.

Ngày đăng 16/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương bình Liệt sĩ (27/7), sáng ngày 15/7, Đoàn công tác Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do ông Đỗ Tấn Kiết – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn, tham gia cùng đoàn còn có đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã đã đến thăm và tặng quà cho 03 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn mỗi huyện Châu Thành và Châu Phú.

Hình ảnh Đoàn công tác đến thăm 03 gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Châu Thành

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Đỗ Tấn Kiết đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình. Đồng thời, mong muốn các gia đình luôn giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, nuôi dạy con cháu trưởng thành; tiếp tục cống hiến xây dựng gia đình no ấm; gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, chấp hành pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Hình ảnh Đoàn công tác đến thăm 03 gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Châu Phú

Thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN tỉnh, đồng chí Đỗ Tấn Kiết ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình: Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc, thống nhất đất nước.

Cũng trong dịp này, Đồng chí Đỗ Tấn Kiết đã trao tặng 01 phần quà (bằng tiền mặt) cho mỗi gia đình chính sách tiêu biểu và trao lại cho địa phương, mỗi huyện 5 suất quà gửi đến các gia đình chính sách còn lại. Trị giá mỗi phần quà, tùy theo đối tượng từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng./.

Hiệp Hùng