Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và tặng quà nhân Lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2019 trên địa bàn huyện Châu Thành

Ngày đăng 18/12/2019

Ngày 18/12/2019, Đoàn công tác Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do ông Lê Tuấn Khanh, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm các cơ sở thờ tự đạo Công giáo và đạo Tin lành trên địa bàn huyện Châu Thành. Cùng đi theo đoàn có lãnh đạo huyện Châu Thành, lãnh đạo thị trấn, xã nơi đoàn đến.

Đoàn đã đến thăm Nhà thờ Năng gù, xã An Hòa; Nhà thờ An Châu, Nhà dự tu Têrêsa, thị trấn An Châu. Tại mỗi nơi đến, ông Lê Tuấn Khanh, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các vị chức sắc, bà con giáo dân, đồng thời ông Lê Tuấn Khanh cũng báo cáo đến các vị chức sắc về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của tỉnh về các chỉ số Nghị quyết đề ra đều đạt và vượt, đây cũng tạo sự phấn khởi cho các năm sau. Đồng thời, ông mong muốn các vị chức sắc tuyên truyền bà con giáo dân thực hiện đúng đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh, cũng như cho huyện Châu Thành nói riêng ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Lê Tuấn Khanh, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh tặng quà có các vị chức sắc và chúc các vị, bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc./.

Hiệp Hùng