Thống nhất điều chỉnh đề xuất chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp, mở rộng tuyến Thoại Giang – Xã Diễu (đoạn từ cầu Thoại Giang đến cầu Xã Diễu)

Ngày đăng 11/07/2018

Ngày 11/7/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã có công văn thống nhất với Tờ trình số 337/TTr-UBND ngày 08/6/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều chỉnh đề xuất chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp, mở rộng tuyến Thoại Giang – Xã Diễu (đoạn từ cầu Thoại Giang đến cầu Xã Diễu), huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Theo nội dung tờ trình của UBND tỉnh, dự án nâng cấp tuyến Thoại Giang – Xã Diễu (đoạn từ cầu Thoại Giang đến cầu Xã Diễu), địa điểm đầu tư tại xã Thoại Giang – xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Đây là dự án nhóm B và do Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn làm Chủ đầu tư.

Nguồn vốn đầu tư từ ngân sách tỉnh, thời gian thực hiện từ năm 2017-2020.

Qua đó, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh cũng yêu cầu UBND tỉnh chỉ đạo thẩm định, làm rõ các nguyên nhân tăng tổng mức đầu tư dự án này và hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục trình tại Kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX xem xét, quyết định./.

NGUYỄN NGUYỄN