Đảng đoàn Hội đồng nhân dân tỉnh họp đánh giá tiến độ công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11

Ngày đăng 01/07/2019

Đảng đoàn Hội đồng nhân dân tỉnh (HĐND) vừa tổ chức cuộc họp mở rộng để xem xét báo cáo đánh giá tiến độ chuẩn bị kỳ họp HĐND tỉnh thứ 11 khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Kỳ họp thứ 11 diễn ra từ ngày 11/7 đến 12/7/2019 đkiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Hội đồng nhân dân tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; xem xét ra Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2019 và quyết nghị nhiều vấn đề quan trọng khác.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Đinh Công Minh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Bí thư Đảng Đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo của Ủy ban nhân dân tỉnh và sự chủ động của Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh trong công tác tham mưu, phục vụ cho Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ với Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác  phục vụ chuẩn bị cho việc tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh. Bên cạnh đó, các tài liệu cung cấp cho các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh thảo luận tại các huyện, thị xã, thành phố cơ bản đầy đủ và đảm bảo thời gian quy định.

Để kỳ họp đạt kết quả tốt nhất, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị công tác chuẩn bị cho kỳ họp phải được quan tâm chu đáo; các nội dung trình Hội đồng nhân dân tỉnh xem xét, ra nghị quyết phải đảm bảo đúng trình tự, thủ tục quy định./.

NGUYỄN NGUYỄN