Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh tham dự lễ trao học bổng Quỹ Từ thiện Trí Tuệ năm học 2018 - 2019

Ngày đăng 04/09/2018

Ngày 31/8/2018, tại Hội trường – Trường PTTH Long Xuyên, Hội Khuyến học tỉnh An Giang phối hợp với Nhà tài trợ quỹ học Từ thiện Trí Tuệ tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh của các trường Trung học phổ thông trong tỉnh An Giang.

Tham dự có ông Đinh Công Minh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Đặng Hoài Dũng, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh An Giang; ông Lâm Hoàng Lộc - Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ Thiện Trí Tuệ; bà Thái Thúy Xuân, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, và đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Qua đó, Hội Khuyến học tỉnh An Giang và Nhà tài trợ đã trao tặng học bổng Quỹ Từ thiện Trí Tuệ năm học 2018 – 2019 cho 150 học sinh nghèo, vượt khó học giỏi của 22 trường THPT trên địa bàn tỉnh (mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng).

Quỹ Từ Thiện Trí Tuệ do gia đình ông Lâm Hoàng Lộc (tỉnh Trà Vinh) đóng góp nhằm chăm lo, hỗ trợ cho những học sinh các trường Trung học phổ thông, các sinh viên nghèo, tạo điều kiện cho các em khắc phục được hoàn cảnh khó khăn của chính mình và gia đình, tiếp tục học tập để trở thành người có ích cho xã hội./.

Tin, ảnh NGUYỄN NGUYỄN