Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh họp thường kỳ tháng 11 năm 2021

Ngày đăng 17/11/2021

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh vừa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 năm 2021, để xem xét cho ý kiến đối với nội dung Tờ trình số 613/TTr-UBND ngày 14 tháng 10 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc đính chính sai sót giới hạn các tuyến đường trong dự án khu đô thị Golden City An Giang của bảng các loại giá đất áp dụng giai đoạn 2020 - 2024 trên địa bàn tỉnh An Giang.

Tại cuộc họp, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Tài nguyên - Môi trường trình bày nội dung Tờ trình số 613/TTr-UBND ngày 14 tháng 10 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh. Qua đó lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND tỉnh và Ban Kinh tế ngân sách HĐND trình bày ý kiến thẩm tra liên quan đến Tờ trình nội dung Tờ trình số 613/TTr-UBND của UBND tỉnh.

Kết quả, qua ý kiến thẩm tra của Ban Pháp chế, Ban Kinh tế ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh, ý kiến thảo luận của các ủy viên Thường trực HĐND tỉnh tại cuộc họp, ông Lê Văn Nưng - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh rà soát nguyên nhân, trách nhiệm của các chủ thể trong quá trình tham mưu dẫn đến sai sót và báo cáo tại phiên họp Thường trực HĐND tỉnh tháng 12 năm 2021 để có phương án xử lý đúng theo thẩm quyền./.

NGUYỄN NGUYỄN