Họp Đảng đoàn Hội đồng nhân dân tỉnh

Ngày đăng 05/12/2018

Đảng đoàn Hội đồng nhân dân tỉnh (HĐND) tổ chức cuộc họp mở rộng nhằm đánh giá tiến độ chuẩn bị kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và một số nội dung khác có liên quan.

Tham dự cuộc họp có Thường trực, lãnh đạo các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh; lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo các Văn phòng: Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh.

Ông Võ Anh Kiệt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Bí thư Đảng Đoàn chủ trì cuộc họp.

Qua ý kiến thảo luận của các ủy viên Đảng đoàn, ông Võ Anh Kiệt – Bí thư Đảng Đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Ủy ban nhân dân tỉnh và sự chủ động của Văn phòng HĐND tỉnh trong công tác tham mưu, phục vụ cho Thường trực, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh, sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ với Văn phòng UBND tỉnh trong việc phục vụ tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng thời lưu ý, đối với một số văn bản chưa kịp hoàn thành, đề nghị cần quan tâm sớm hoàn thiện để phục vụ kỳ họp theo đúng tiến độ./.

NGUYỄN NGUYỄN