Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm, chúc tết Nguyên đán năm 2020 trên địa bàn huyện Châu Thành

Ngày đăng 13/01/2020

Sáng ngày 08/01/2020, Đoàn công tác của Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do ông Đỗ Tấn Kiết, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị trên địa bàn huyện Châu Thành: Tiểu Đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động; Cơ quan điều tra hình sự Quân khu 9 khu vực An Giang – Đồng Tháp.

Tham gia cùng đoàn có ông Lê Văn Lĩnh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Trịnh Công Tắc, Trung tá, Chủ nhiệm Hậu Cần – Bộ CHQS tỉnh; ông Hoàng Mạnh Thắng, Trung tá, Phó Trưởng phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh; ông Trần Thanh Vũ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng; ông Phạm Sơn, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH; ông Nguyễn Ngọc Nhơn, Phó Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình An Giang; đại diện Báo An Giang và Văn phòng HĐND tỉnh.

Về phía lãnh đạo địa phương, cùng đi theo Đoàn có bà Trần Kim Huối, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Hồ Trường Huấn, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo ban ngành huyện.

Quang cảnh chúc thăm, chúc tết tại Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cơ động

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo các đơn vị đã thông tin với Đoàn về tình hình hoạt động, những kết quả đã đạt được của đơn vị trong năm 2019; công tác chuẩn bị đón tết Canh Tý năm 2020 của đơn vị và đề xuất, kiến nghị của đơn vị với lãnh đạo tỉnh về những khó khăn mà đơn vị gặp phải trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo tỉnh quan tâm, động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị.

Trao quà cho lãnh đạo Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cơ động

Trao quà cho lãnh đạo Cơ quan điều tra hình sự QK9 khu vực AG - ĐT

Thay mặt Đoàn, ông Đỗ Tấn Kiết, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị và thông tin với đơn vị về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị tiếp tục ra sức thi đua, hăng hái hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ. Nhân dịp năm mới sắp đến, Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh ông Đỗ Tấn Kiết chúc cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc và trao tặng quà cho lãnh đạo các đơn vị.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cơ động

Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình ông La Ngọc Hiền, Thương binh, ngụ tại xã Bình Hòa, huyện Châu Thành. Tại đây, ông Đỗ Tấn Kiết, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của gia đình trong thời gian qua và ghi nhận những công lao, đóng góp của gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho ông La Ngọc Hiền, Thương binh

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Đỗ Tấn Kiết đã trao tặng gia đình ông La Ngọc Hiền 01 phần quà và số tiền trị giá 1.000.000 đồng./.

Hiệp Hùng