Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát tại Trung tâm y tế huyện Tri Tôn

Ngày đăng 16/05/2019

Sáng ngày 15/5/2019, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Tri Tôn do ông Cao Quang Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tri Tôn, Tổ trưởng Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Trung tâm y tế huyện Tri Tôn.

Giám sát kết quả thực hiện Quyết định số 36/2017/QĐ-UBND ngày 27/7/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về ban hành giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của quỹ bảo hiểm y tế tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của nhà nước do địa phương quản lý. Kết quả thực hiện Đề án sáp nhập Trung tâm Y tế và Bệnh viện đa khoa huyện và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện.

Qua giám sát lần này nhằm đánh giá đầy đủ, chính xác, khách quan những thuận lợi, khó khăn khi thực hiện chính sách, pháp luật đối với giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của quỹ bảo hiểm y tế tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của nhà nước do địa phương quản lý và việc thực hiện Đề án sáp nhập trung tâm y tế huyện và Bệnh viện đa khoa huyện thành Trung tâm y tế huyện và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện.

Đồng thời qua đó Đoàn giám sát cũng sẽ đề xuất, kiến nghị với cấp trên và các cơ quan liên quan kịp thời giải quyết những khó khăn liên quan đến nội dung giám sát./.

NGUYỄN NGUYỄN