Từ ngày 06/11/2018 đến ngày 09/11/2018. Thường trực HĐND tỉnh giám sát công tác cải cách thủ tục hành chính

Ngày đăng 17/10/2018

Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh vừa ban hành kế hoạch và quyết định thành lập Đoàn khảo sát, giám sát trước kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Hình ảnh giám sát của Thường trực HĐND tỉnh

tại Sở Y tế vào tháng 9/2018

Theo kế hoạch đó, từ ngày 06/11/2018 đến ngày 09/11/2018, Thường trực HĐND tỉnh sẽ tiến hành khảo sát tại UBND xã Phước Hưng, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện An Phú; UBND xã Phú Hiệp, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Phú Tân; UBND phường Bình Khánh, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thành phố Long Xuyên. Đồng thời giám sát đối với Trung tâm Hành chính công tỉnh An Giang và Sở Nội vụ.

Nội dung giám sát tập trung xem xét tình tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND về phát triển kinh tế - xã hội năm 2018; công tác cải cách thủ tục hành chính.

Thông qua công tác khảo sát, giám sát lần nhằm đánh giá kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ của các ngành, địa phương, để qua đó kịp thởi kiến nghị với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh tăng cường biện pháp lãnh đạo, điều hành, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và công tác cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh./.

NGUYỄN NGUYỄN