Đoàn ĐBQH tỉnh giám sát chuyên đề về đổi mới hệ thống, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018 - 2023”

Ngày đăng 25/12/2023

Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang vừa ban hành kế hoạch giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018 - 2023” trên địa bàn tỉnh An Giang.

Theo kế hoạch, từ ngày 24 đến ngày 30/01/2023, Đoàn Giám sát của ĐBQH tỉnh An Giang do bà Trần Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh là trưởng đoàn sẽ tiến hành khảo sát, giám sát trực tiếp tại 06 đơn vị, gồm: Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh, Trường Cao đẳng nghề An Giang; các sở: Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ và UBND tỉnh. Nội dung giám sát tập trung đánh giá “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018 - 2023” trên địa bàn tỉnh An Giang.

Sau đợt giám sát nhằm đánh giá kết quả đạt được, hạn chế, vướng mắc, nguyên nhân, chỉ rõ trách nhiệm cơ quan, tổ chức có liên quan. Từ đó, kịp thời đề xuất các giải pháp tiếp tục thực hiện có hiệu quả chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.

Kim Yến