Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023

Ngày đăng 07/11/2023

Chiều ngày 03/11, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11, cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ khối.

Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang Nguyễn Thị Phương Linh đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí đảng viên. Qua đó, ghi nhận công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của các đồng chí cao niên tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được cống hiến công sức cho sự nghiệp cách mạng của Đảng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đoàn kết xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang Nguyễn Thị Phương Linh đã gửi lời chúc mừng đến các đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng trong đợt này. Qua đó mong muốn các đồng chí cao niên tuổi Đảng tiếp tục là những hạt nhân nòng cốt trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức cơ sở đảng, đảng bộ ngày càng vững mạnh./.

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử tỉnh An Giang