Kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh do Hội đồng nhân dân bầu

Ngày đăng 09/12/2019

Sáng ngày 09/12/2019, sau phần phát biểu khai mạc kỳ họp, Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang, kỳ họp thứ 12 khóa IX đã tiến hành quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh do Hội đồng nhân dân bầu.

Qua đó, Hội đồng nhân dân tỉnh đã thống nhất miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đối với ông Đinh Công Minh do nghỉ hưu.

Cũng tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang đã bầu ông Lê Văn Phước, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng thời, Hội đồng nhân dân tỉnh cũng tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh./.

NGUYỄN NGUYỄN