CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG DÂN TỘC CỦA QUỐC HỘI THĂM GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU TP. LONG XUYÊN

Ngày đăng 15/04/2024

Sáng 12/4, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê K’đăm dẫn đầu đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã đến thăm gia đình gia đình chính sách tiêu biểu TP. Long Xuyên. Cùng đi với Đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương.

Các thành viên Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã đến thăm gia đình ông Võ Đại Nhân và bà Võ Thị Vân – gia đình chính sách tiêu biểu (ngụ phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên). Trong không khí thân tình, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê K’đăm ân cần thăm hỏi đời sống, chúc sức khỏe, bày tỏ tri ân đối với những cống hiến, công lao, đóng góp của gia đình ông Võ Đại Nhân và bà Võ Thị Vân đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê K’đăm bày tỏ tin tưởng, các gia đình chính sách sẽ luôn phát huy tốt truyền thống cách mạng vẻ vang, là điểm tựa tinh thần vững chắc, mãi là tấm gương sáng thế hệ trẻ noi theo để ra sức học tập, lao động, công tác góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển…/.

Bích Vân