Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang

Cổng Thông tin điện tử

Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang

Tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng 06/03/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
Chiều ngày 05/3/2020, Công đoàn cơ sở phối hợp với Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức hoạt động chào mừng 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến tham dự có ông Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đỗ Tấn Kiết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng HĐND tỉnh.

Responsive image

Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhân ngày 8/3

 

Responsive image

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà chúc mừng nhân ngày 8/3

 

Responsive image

Trưởng ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhân ngày 8/3

 

Responsive image

Chụp ảnh lưu niệm cơ quan

 

Tại đây, Thường trực HĐND tỉnh đã trao hoa và quà cho các chị em phụ nữ Văn phòng HĐND tỉnh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chăm lo và động viên của Thường trực, lãnh đạo các Ban, lãnh đạo Văn phòng và Công đoàn cơ sở cơ quan đến chị em phụ nữ. Đồng thời tiếp thêm động lực để cán bộ phụ nữ cơ quan hôm nay tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước; tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em phụ nữ, góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

 

Responsive image

Hình ảnh bà Nguyễn Thị Hồng Phượng phát biểu cảm ơn

 

Phát biểu cảm ơn, đại diện cho chị em phụ nữ cơ quan được nhận hoa và quà dịp này, bà Huỳnh Thị Hồng Phượng, Nhân viên phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị đã bày tỏ sự vui mừng và xin cảm ơn sự quan tâm của Thường trực, lãnh đạo các Ban, lãnh đạo Văn phòng và Công đoàn cơ sở cơ quan đã quan tâm đến chị em phụ nữ, tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa này và hứa sẽ nỗ lực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc./.

Hiệp Hùng