Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin hoạt động
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú

21/11/2019 14:42

Ông Lê Thanh Dũng – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh vừa có buổi tiếp xúc cử tri địa bàn xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, An Giang. Đến dự còn có các vị đại biểu HĐND huyện, xã và hơn 80 cử tri của xã Bình Mỹ.


Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019 và định hướng phát triển trong thời gian tới. Các cử tri phấn khởi trước những thành tựu kinh tế xã hội ở mỗi cấp đạt được trong thời gian qua.  

Bên cạnh đó, bà con cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề như: Đề nghị tỉnh cần phải có kế hoạch sản xuất và tìm thị trường để tiêu thụ lúa, nếp, cá nhằm đảm bảo thu nhập cho người nông dân; xem xét nâng mức lương khởi điểm đối với ngành y cao hơn so với các ngành khác, vì thời gian học đại học đối với ngành này dài hơn; cần làm rõ trách nhiệm quản lý nhà nước đối với vấn đề rác thải, môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ Cây Dương trong điều kiện không có ban quản lý chợ; xem xét xây dựng thêm các cụm, tuyến dân cư nhằm giải quyết dứt điểm nhà trên sông, kênh, rạch… Qua đó, các vị đại biểu HĐND đã giải trình những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, những kiến nghị chưa được giải trình sẽ gửi ngành chức năng xem xét, trả lời tại kỳ họp HĐND sắp tới./.

Kim Yến
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam