Đại biểu Hội đồng nhân dân tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Lợi báo cáo kết quả kỳ họp

05/01/2019 14:47

Chiều 03/01/2019, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp (tỉnh, huyện và xã) do ông Lê Tuấn Khanh, Trưởng Ban Văn hóa – xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Lợi

Tại buổi tiếp xúc, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp đã báo cáo với bà con cử tri kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân cuối năm 2018; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã gửi gắm trước kỳ họp; đồng thời đại biểu cũng báo cáo với bà con cử tri kết quả thực hiện nhiệm vụ của đại biểu dân cử.

Nhìn chung cử tri đánh giá cao kết quả kỳ họp và kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và việc thực hiện nhiệm vụ của các đại biểu, qua đó không phát biểu ý kiến gì thêm./.