Sự kiện Nổi bật

Hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
Trong năm 2018, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã chủ động phối hợp với Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh xây dựng kế hoạch và phục vụ đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri theo định kỳ trước và sau các kỳ họp thứ 5 – 6, Quốc hội khóa XIV tại 59 xã, phường, thị trấn và có 04 buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh. Có 4.585 cử tri đến tham dự, với 292 lượt cử tri phát biểu ý kiến.
.:: CÁC TIN KHÁC:

Hoạt động Hội đồng nhân dân tỉnh
Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri tại xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú sau kỳ họp cuối năm 2018, để báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019 và kết quả kỳ họp Hội đồng nhân các cấp.

Hoạt động Văn phòng HĐND tỉnh | Thông tin tuyên truyền tổng hợp
Ngày 11/01/2019, UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị về tổ chức Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Để công tác chuẩn bị phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 vui tươi, lành mạnh, an toàn; đồng thời, đẩy mạnh sản xuất - kinh doanh, ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh ngay từ tháng đầu, quý đầu của năm 2019.

Hoạt động Hội đồng nhân dân Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội đồng nhân dân huyện Tịnh Biên vừa phê chuẩn kế hoạch hỗ trợ vay vốn phát triển các làng nghề, ngành nghề tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ trên địa bàn huyện như sau: