Sự kiện Nổi bật

Hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
Chiều ngày 20/5/2019, theo chương trình Kỳ họp thứ 7 của Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội sẽ thảo luận tại tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ.
.:: CÁC TIN KHÁC:

Hoạt động Hội đồng nhân dân tỉnh
Sáng ngày 23/5/2019, Đoàn giám sát Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn xem xét kết quả thực hiện công tác phòng, chống tệ nạn xã hội và công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Hoạt động Văn phòng HĐND tỉnh | Thông tin tuyên truyền tổng hợp
Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 01 vừa có buổi làm việc với Trung tâm y tế thành phố Long Xuyên xem xét kết quả thực hiện Quyết định số 36/2017/QĐ-UBND ngày 27/7/2017 của UBND tỉnh về ban hành giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của quỹ bảo hiểm y tế tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của nhà nước do địa phương quản lý. Kết quả thực hiện Đề án sáp nhập Trung tâm Y tế thành phố và Bệnh viện đa khoa thành phố thành Trung tâm Y tế thành phố.

Hoạt động Hội đồng nhân dân Huyện, Thị xã, Thành phố
Thường trực HĐND huyện Châu Phú đã họp liên tịch để thống nhất nội dung Kỳ họp thứ 10 HĐND huyện.