Ủy ban nhân dân tỉnh trả lời kiến nghị của cử tri

Ngày đăng 10/11/2020

Cử tri kiến nghị: Hiện nay dự án mở rộng tuyến đường tỉnh lộ 945 đã thực hiện phương án bồi hoàn đất và vật kiến trúc cho bà con nhân dân. Tuy nhiên trên đường tỉnh lộ 945 có các cống bơm tưới tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đề nghị đơn vị thi công thông tin cho hộ dân biết cần sử dụng loại ống gì, chất lượng như thế nào để người dân biết và lắp đặt đảm bảo chất lượng khi thi công đường tỉnh lộ 945 không bị sụp, lún.

Ngày 20/10/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh có báo cáo số 639/BC-UBND trả lời như sau:

Đường tỉnh 945 được Ủy ban nhân dân tỉnh giao nhiệm vụ chủ đầu tư cho Ban QLDA ĐTXD CTGT tỉnh An Giang và đơn vị này đang triển khai thi công. Ghi nhận ý kiến của cử tri, Sở Giao thông vận tải sẽ làm việc với đơn vị Chủ đầu tư để thông tin quy mô công trình đến nhân dân trong khu vực được biết.

Kim Yến