Ủy ban nhân dân tỉnh trả lời kiến nghị của cử tri Về việc có chính sách, đề án thu hút đầu tư phát triển du lịch cồn Bình Thạnh

Ngày đăng 16/11/2020

Cử tri kiến nghị: Đề nghị cơ quan chức năng tỉnh có chính sách, đề án thu hút đầu tư phát triển du lịch cồn Bình Thạnh theo chuỗi liên kết Khu di tích Bác Tôn - cồn Bình Thạnh.

Ngày 20/10/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh có báo cáo số 639/BC-UBND trả lời như sau:

Trong thời gian qua, UBND tỉnh đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để khai thác tiềm năng và lợi thế của du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang. Ngày 29/4/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 961/QĐ-UBND về Chương trình xúc tiến đầu tư trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2020, trong đó có phê duyệt dự án Khu nghỉ dưỡng sinh thái Bình Thạnh, huyện Châu Thành đưa vào danh mục dự án trọng điểm mời gọi hợp tác đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các ngành chuyên môn tổ chức mời gọi đầu tư, kết nối các khu - điểm du lịch và khai thác tiềm năng lợi thế của tỉnh, trong đó có Khu nghỉ dưỡng sinh thái Bình Thạnh.

Kim Yến