Ủy ban nhân dân tỉnh trả lời kiến nghị của cử tri Về xem xét nâng cấp sửa chữa đường, đoạn đường từ cây số 25 đến cầu Mương Chùa

Ngày đăng 09/11/2020

Cử tri kiến nghị: Đề nghị ngành chức năng của tỉnh xem xét nâng cấp sửa chữa đường, đoạn đường từ cây số 25 đến cầu Mương Chùa.

Ngày 20/10/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh có báo cáo số 639/BC-UBND trả lời như sau:

Thời gian qua, Sở Giao thông vận tải đang tập trung nguồn lực để duy tu đảm bảo giao thông cho tuyến đường ĐT 954. Tuy nhiên, do nguồn kinh phí bảo trì đường bộ hàng năm được Ủy ban nhân dân tỉnh bố trí có giới hạn, nên việc duy tu sửa chữa chưa đáp ứng hết theo nhu cầu thực tế.

Ghi nhận ý kiến của cử tri, Sở Giao thông vận tải sẽ lập kế hoạch duy tu, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện trong năm 2021./.

Kim Yến