Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh họp lệ tháng 12/2021

Ngày đăng 27/12/2021

Sáng ngày 27/12/2021, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiến hành họp lệ để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 12/2021 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm tháng 01/2022. Kết quả, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã quan tâm tổ chức tuyên truyền, triển khai, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước cho cán bộ đảng viên chi bộ.

Tổ chức Họp Đảng đoàn HĐND tỉnh; Phiên họp Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tháng 12 năm 2021 xem xét, cho ý kiến các nội dung thuộc thẩm quyền; tổ chức thành công Kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đoàn ĐBQH tỉnh khảo sát, giám sát chuyên đề việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh tại UBND huyện Tri Tôn, UBND thành phố Long Xuyên, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng và UBND tỉnh... Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND năm 2021 bằng hình thức trực tuyến để báo cáo kết quả kỳ họp.

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ đề nghị trong tháng 01/2022 các đảng viên Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể như:

Tham mưu, phục vụ Đoàn ĐBQH tỉnh tham dự kỳ họp kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khoá XV; tổ chức Họp Đảng đoàn HĐND tỉnh; Phiên họp Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tháng 01 năm 2022 xem xét, cho ý kiến các nội dung thuộc thẩm quyền;...

Cá đảng viên ở các phòng chuyên môn tiếp tục tham mưu, phục vụ theo chỉ đạo của Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực, các Ban HĐND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng./.

NGUYỄN NGUYỄN