Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh họp lệ tháng 3/2022

Ngày đăng 28/03/2022

Chiều ngày 23/3/2022, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiến hành họp lệ để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 3/2022. Kết quả, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã quan tâm tổ chức tuyên truyền, triển khai, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước cho cán bộ đảng viên chi bộ; sinh hoạt mẫu chuyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh; triển khai đến các Đảng viên, quần chúng viết bản cam kết tu đưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Triển khai các hoạt động, nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tỉnh An Giang...

Kết luận tại cuộc họp Chi bộ, đồng chí Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ đề nghị trong tháng 4/2022 các đảng viên Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể như:

Tham mưu, phục vụ tổ chức thành công Hội nghị giao ban Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL lần thứ nhất nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tỉnh An Giang; tổ chức kỳ họp chuyên đề (kỳ họp thứ 6) HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tổ chức và phục vụ họp Đảng đoàn HĐND tỉnh; Phiên họp Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tháng 4 năm 2022 xem xét, cho ý kiến các nội dung thuộc thẩm quyền... Đồng thời tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào các dự án Luật trình tại kỳ họp lần thứ 3, Quốc hội khóa XV; Tiếp xúc cử tri và báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp lần thứ 3, Quốc hội khóa XV đến các cơ quan liên quan./.

NGUYỄN NGUYỄN