Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Văn phòng ĐĐBQH và HĐND tỉnh An Giang

Cổng Thông tin điện tử

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

tỉnh An Giang

CĐCS và Chi đoàn tổ chức chương trình “vui đón nắng hè” tại huyện Châu Chú

Ngày đăng 01/08/2022

Xem với cở chữ : A- A A+
Thực hiện Kế hoạch số 07/KHPH-CĐCS-ChĐ, sáng ngày 24 tháng 7 năm 2022, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang phối hợp với Câu lạc bộ Vì trẻ thơ thuộc Hội sinh viên trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức chương trình “Vui đón nắng hè” và trao nhiều phần quà có ý nghĩa đến các em học sinh tiểu học tại xã Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú.
Responsive image

Đại diện chính quyền địa phương và Công đoàn cơ sở - Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh tham dự

chương trình

 

Tham dự chương trình, về phía chính quyền địa phương có sự hiện diện của các đồng chí: đồng chí Lê Thị Hải Âu - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú; đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Bí thư Huyện đoàn Châu Phú; đồng chí Phạm Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ô Long Vĩ; đồng chí Võ Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND xã Ô Long Vĩ, đại diện Đoàn Thanh niên xã Ô Long Vĩ, ban giám hiệu các trường tiểu học trên địa bàn xã. Về phía Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh (Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND) có các đồng chí: đồng chí Đoàn Ngô Kim Rạng - Phó Trưởng phòng Công tác Hội đồng nhân dân, Bí thư Chi đoàn; đồng chí Trần Thị Bích Phượng - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó Bí thư Chi đoàn cùng các công đoàn viên, đoàn viên. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của hơn 100 em học sinh thuộc một số trường tiểu học trên địa bàn xã Ô Long Vĩ và các bậc phụ huynh.

Responsive image

Các em học sinh tham dự chương trình

 

Tại chương trình, đại diện chính quyền địa phương, đồng chí Võ Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND Ô Long Vĩ đã ghi nhận và đánh giá cao ý nghĩa của chương trình, đồng thời bày tỏ sự tri ân đến các mạnh thường quân cùng Công đoàn cơ sở - Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh đã quyên góp, ủng hộ, trao các phần quà ý nghĩa là dụng cụ học tập đến các em học sinh của xã. Đại diện chính quyền xã cũng chia sẻ, gửi gắm đến các em học sinh về trách nhiệm học tập và mong muốn các em siêng năng, học tốt trong năm học mới. 

Responsive image

Đại diện lãnh đạo xã Ô Long Vĩ phát biểu 

 

Dựa trên kế hoạch, Ban tổ chức thông báo đến lãnh đạo địa phương về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của chương trình “Vui đón nắng hè”, thông tin về việc quyên góp và trao tặng quà, theo đó, Ban tổ chức đã vận động 800 quyển tập, 72 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 6 và 21 cặp đi học, với tổng giá trị quà tặng tương đương 24 triệu 100 nghìn đồng. Ban tổ chức chương trình hy vọng đây sẽ là phần quà có giá trị về mặt tinh thần: vừa ghi nhận, khen thưởng thành tích học tập trong năm học vừa qua, vừa chuẩn bị dụng cụ học tập cho năm học mới, vừa là món quà gửi đến các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu sắp đến.

Responsive image

Trao quà đến các em học sinh 

 

Sau phần phát biểu, đại diện Công đoàn cơ sở - Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Châu Phú và xã Ô Long Vĩ đã tiến hành trao quà là dụng cụ học tập gồm sách giáo khoa, tập, nhãn dán, cặp đi học đến các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Responsive image

Đại diện chính quyền địa phương cùng thành viên Công đoàn cơ sở - Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh chụp ảnh lưu niệm 

 

Chương trình kết thúc nhưng ý nghĩa mà hoạt động mang lại đã đáp ứng mục đích, yêu cầu đặt ra, là một kỷ niệm đẹp đối với các công đoàn viên trẻ, đoàn viên trẻ đã tham gia chương trình. 

Tin, ảnh: Quốc Huy - Ngọc Hà