Tri Tôn: Ban Pháp chế quyết định Chương trình giám sát năm 2024

Ngày đăng 16/02/2024

Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện Tri Tôn vừa thông qua Chương trình giám sát năm 2024, cụ thể như sau:

* Giám sát tại kỳ họp: Giám sát hoạt động của các cơ quan tư pháp: Viện kiểm sát nhân dân huyện, Tòa án nhân dân huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện và các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện thuộc lĩnh vực Ban phụ trách thông qua xem xét, thẩm tra các báo cáo kết quả thực hiện nhiêm vụ 6 tháng và cả năm; Giám sát các văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực Ban phụ trách.

* Giám sát trước kỳ họp giữa năm 2024: Việc thực hiện theo pháp luật về công tác thu thuế và xử lý nợ thuế trên địa bàn huyện. Đối tượng khảo sát, giám sát: UBND các xã: An Tức, Vĩnh Phước và Chi cục thuế Tịnh Biên – Tri Tôn. Thời gian giám sát: Dự kiến trong tháng 5/2024.

* Trước kỳ họp cuối năm 2024: Giám sát về hoạt động tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn huyện. Đối tượng khảo sát, giám sát: Ủy ban nhân dân các xã: Tân Tuyến, Tà Đảnh và Thanh tra huyện. Thời gian giám sát: Dự kiến trong tháng 10/2024.

Kim Yến