Tổ đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Hòa

Ngày đăng 02/01/2024

Sáng 29/12/2023, đại biểu HĐND 3 cấp có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Vĩnh Hòa. Đến dự có ông La Hồng Phong, UVTV Thị ủy – Phó chủ tịch HĐND thị xã, đại biểu HĐND tỉnh; bà Võ Thị Loan, Thị ủy viên – Trưởng phòng kinh tế thị xã; Ông Nguyễn Thanh Minh, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Đại biểu HĐND thị xã.

- Đại biểu HĐND thị xã.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo tóm tắc kết quả kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm 2023 và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri đặt ra tại những lần tiếp xúc cử tri trước.

Cử tri phấn khởi trước những thành tựu đạt được và nêu ý kiến, kiến nghị tập trung vào các nội dung như: đề nghị ngành công an tặng cường công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn xã hội triệt xóa xử lý các điểm tệ nạn xã hội trên địa bàn ấp Vĩnh Thạnh B, khu vực gần bờ Sông Tiền; tăng cường công tác tuần tra giữ gìn trật tự an toàn giao thông, xử lý trường hợp thanh thiếu niên chạy xe nẹt bô vào ban đêm tuyến đường thét ấp Vĩnh Thạnh A.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND và lãnh đạo UBND xã đã có những ý kiến trao đổi, giải trình về những vấn đề thuộc thẩm quyền, với những đề xuất, kiến nghị của cử tri sẽ được tổng hợp và gửi đến ngành chuyên môn xem xét giải quyết đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Nguồn: www.tanchau.angiang.gov.vn