Thường trực Hội Đồng nhân dân huyện Châu Thành giám sát trước kỳ họp giữa năm tại xã Vĩnh Lợi

Ngày đăng 07/05/2024

Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện Châu Thành do ông Phan Thành Phương, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát trước kỳ họp giữa năm 2024 tại xã Vĩnh Lợi. Tiếp và làm việc với đoàn có Ông Trương Hòa Lắm, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lợi.

Tại buổi làm việc, đoàn tiến hành khảo sát, giám sát với các nội dung: Kết quả triển khai và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của xã trong 6 tháng đầu năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; việc thực hiện đề án xây dựng nông thôn mới  năm 2024.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phan Thành Phương, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, trưởng đoàn giám sát ghi nhận những đề xuất kiến nghị của địa phương; đồng thời yêu cầu thời gian tới UBND xã cần thống nhất số liệu nội dung báo cáo; chủ động triển khai thực hiện hiểu quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo lộ trình./.

Kim Xoàng