Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri thị trấn An Phú và xã Vĩnh Trường

Ngày đăng 03/06/2024

Đại biểu Hội đồng Nhân dân 3 cấp tiếp xúc với 90 cử tri ở thị trấn An Phú và xã Vĩnh Trường; ông Ngô Công Thức, Giám đốc Sở Giao thông Vận Tải tỉnh An Giang; ông Lê Minh Thuận, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; bà Nguyễn Thị Phướng, Phó chủ tịch UBND huyện An Phú dự buổi tiếp xúc.

Cử tri thị trấn An Phú và xã Vĩnh Trường

Các vị đại biểu HĐND tỉnh và huyện

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và huyện An Phú trong 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Cử tri Nguyễn Văn Dững, thị trấn An Phú

Cử tri Mách Ta Rế, xã Vĩnh Trường

Theo đó, cử tri đã kiến nghị đại biểu HĐND tỉnh và huyện An Phú về việc nâng cấp, sửa chữa tuyến đường giao thông Nguyễn Hữu Cảnh (thị trấn An Phú), xây dựng nghĩa trang Liệt sĩ huyện, xây dựng thêm cụm tuyến dân cư cho đồng bào dân tộc Chăm xã Vĩnh Trường, bình ổn giá cả thị trường như: Điện, nhiên liệu, giá vật tư nông nghiệp tăng cao,...

Ông Lê Minh Thuận, đại biểu HĐND tỉnh giải trình ý kiến của cử tri

Bà Nguyễn Thị Phướng, đại biểu HĐND huyện giải trình ý kiến của cử tri

Đại biểu HĐND 3 cấp đã giải trình thỏa đáng những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đối với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền, được đại biểu HĐND ghi nhận, để chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong các lần tiếp xúc sau.

Kim Yến