Tân Châu: Phiên họp thường kỳ của thường trực Hội đồng nhân dân thị xã tháng 8 năm 2023

Ngày đăng 09/08/2023

Sáng ngày 08/08/2023, Thường trực HĐND thị xã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2023. Ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND đã thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 11 (chuyên đề) HĐND thị xã khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 và các vấn đề có liên quan. Đồng thời thông qua việc tổ chức hội nghị giao ban của Thường trực HĐND thị xã với xã, phường.

Các đại biểu đã thảo luận và cho ý kiến đối với dự thảo kế hoạch về công tác chuẩn bị, chương trình, nội dung văn bản, chọn các đơn vị xã phường báo cáo tham luận, thời gian, địa điểm tổ chức.

Phát biểu kết luận phiên họp, ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã thống nhất với các ý kiến đối với dự thảo kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 11 (chuyên đề) HĐND thị xã khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 và hội nghị giao ban của Thường trực HĐND thị xã với xã, phường. Đề nghị Thường trực HĐND, các Ban, UBND chỉ đạo các phòng ban có liên quan chủ động phối hợp chặt chẽ đảm bảo chất lượng tốt nội dung văn bản, báo cáo, tờ trình…điều chỉnh cụ thể thống nhất, chú ý nội dung số liệu để công tác tổ chức thành công tốt đẹp./.

Nguồn: www.tanchau.angiang.gov.vn