Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc xã Đào Hữu Cảnh sau kỳ họp

Ngày đăng 09/08/2023

Ngày 03/8/2023, Tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh, Hội đồng nhân dân 3 cấp có buổi tiếp xúc cử tri xã Đào Hữu Cảnh sau kỳ họp. Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh có ông Nguyễn Phước Nên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Phú; đại biểu Hội đồng nhân dân huyện có ông Nguyễn Ngọc Đầy; ông Nguyễn Thế Xiêu; đại biểu Hội đồng nhân dân xã có bà Nguyễn Thị Thúy Quanh.

Đến dự buổi tiếp xúc cử trị xã Đào Hữu Cảnh có ông Nguyễn Văn Bé Tám – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú; ông Trần Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh.

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Đào Hữu Cảnh, đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp giữa năm 2023 của Hội đồng nhân dân 3 cấp. Đồng thời, đã giải trình ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri xã Đào Hữu Cảnh trong kỳ họp trước. Ngoài ra tại buổi tiếp xúc cử tri đại biểu đã nghe những đề xuất, kiến nghị của bà con cử tri phản ánh về vùng 1.904ha thuộc địa bàn ấp Hưng Hòa, Hưng Thuận có lên đê bao nhưng chỉ sản xuất sản xuất 2 vụ/năm, có lên 3 vụ vùng này không; công trình lấy đất ruộng làm sạt lỡ đất của nông dân liền kề, đề nghị Ủy ban nhân dân xã có xem xét, có hướng khắc phục….

Tiếp thu các ý kiến, đại điện chính quyền địa phương, đã trả lời trực tiếp những vấn đề thuộc thẩm quyền, giải quyết thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri đặt ra.

Phát biểu kết thúc tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ông Nguyễn Phước Nên  - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Phú, giải trình thêm những ý kiến mà bà con cử tri xã Đào Hữu Cảnh ý kiến. Đồng thời, ông đề nghị trong thời gian tới, bà con cử tri tiếp tục giám sát hoạt động trên địa bàn xã; tiếp tục đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng xã ngày càng phát triển hơn.

Nguồn: Huyện Châu Phú, tỉnh An Giang