Yêu cầu chuẩn bị chu đáo nội dung kỳ họp HĐND huyện cuối năm 2021

Ngày đăng 08/10/2021

Thường trực HĐND huyện Châu Thành vừa thống nhất nội dung Kỳ họp HĐND huyện cuối năm 2021.

Theo đó, HĐND sẽ xem xét đánh giá tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; tình hình thực hiện nhiệm vụ thu, chi ngân sách nhà nước năm 2021; phê chuẩn dự toán thu, chi ngân sách nhà nước huyện năm 2022; phê chuẩn điều chỉnh kế hoạch phân bổ vốn và danh mục đầu tư xây dựng các công trình thuộc nguồn vốn ngân sách huyện năm 2021 (nếu có); phê duyệt kế hoạch phân bổ vốn và danh mục đầu tư xây dựng các công trình thuộc nguồn vốn ngân sách huyện năm 2022; đánh giá kết quả thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2021; kết quả công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân năm 2021; kết quả phòng, chống năm 2021; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2021 đối với từng lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý của UBND huyện;...Xem xét thông qua Kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2022.

Ngoài ra, các ĐB sẽ nghe thông báo của UBMTTQVN huyện về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2021; báo cáo hoạt động của Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án dân sự và Viện Kiểm sát nhân dân huyện năm 2021.…

Thường trực HĐND yêu cầu UBND huyện chỉ đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, các phòng, ban có liên quan sớm chuẩn bị chu đáo tài liệu phục vụ kỳ họp. Dự kiến kỳ họp sẽ được tổ chức trong hai ngày 15 và 16/12/2021.

Kim Yến