Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Văn phòng ĐĐBQH và HĐND tỉnh An Giang

Cổng Thông tin điện tử

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

tỉnh An Giang

Châu Thành: Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2023

Ngày đăng 24/05/2023

Xem với cở chữ : A- A A+
Sáng ngày 23/5, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh gồm bà Đinh Thị Việt Huỳnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phan Thành Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành; ông Đỗ Cao Quyền – Chánh xứ Nhà thờ Fatima Cần Đăng cùng với các đại biểu HĐND huyện, thị trấn An Châu và xã Hòa Bình Thạnh đã có biểu tiếp xúc với bà con cử tri trên địa bàn thị trấn An Châu và xã Hòa Bình Thạnh trước kỳ họp HĐND các cấp giữa năm 2023. Cùng dự có đồng chí Võ Chí Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.
Responsive image
 
 
Responsive image
 

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 03 cấp đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2023 của tỉnh, của huyện, của thị trấn An Châu và xã Hòa Bình Thạnh. Cử tri thị trấn An Châu và xã Hòa Bình Thạnh bày tỏ sự vui mừng về những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023.

 

 
Responsive image
 

Qua buổi tiếp xúc, các cử tri thị trấn An Châu và xã Hòa Bình Thạnh tiếp tục gửi gắm nhiều ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND 03 cấp, cử tri tập trung ý kiến các vấn đề: thu gom rác thải; giải quyết vấn đề lấn chiếm lòng lề đường; vật giá trong sản xuất nông nghiệp; an sinh xã hội...

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của các cử tri, đại biểu HĐND 03 cấp đã giải trình thỏa đáng một số ý kiến và kiến nghị của bà con cử tri theo thẩm quyền. Những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị chưa được giải quyết cụ thể sẽ được tập hợp gửi tới các cơ quan chức năng liên quan để có giải đáp cho bà con cử tri trong lần tiếp xúc tới./.

Nguồn: tuyengiaoangiang.vn