Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã Vĩnh Xương sau kỳ họp cuối năm 2023

Ngày đăng 02/01/2024

Sáng ngày 29/12/2023, Đại biểu HĐND 3 cấp có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã Vĩnh Xương sau kỳ họp cuối năm 2023. Đến dự có ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên - Chánh văn phòng Tỉnh ủy - Đại biểu HĐND tỉnh; ông Trần Hoàng Hải, Phó Chủ tịch UBND thị xã; cùng tổ Đại biểu HĐND thị xã đơn vị xã Vĩnh Xương.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe Đại biểu HĐND tỉnh, ông Huỳnh Quốc Thái thông báo về kết quả kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm 2023 và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri đặt ra tại những lần tiếp xúc cử tri trước đó. Đồng thời cử tri củng nghe báo cáo tóm tắt kỳ họp thứ 13 cuối năm 2023 HĐND thị xã và việc thực hiện nhiệm vụ đại biểu dân cử theo định kỳ trước cử tri năm 2023.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xã Vĩnh Xương đã bày tỏ những ý kiến, kiến nghị về các vấn đề có liên quan đến đời sống người dân như nhu cầu nhà ở tái định cư, về vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

Các đại biểu HĐND 3 cấp đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri với mong muốn góp phần giải quyết được tâm tư nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của cử tri, ổn định đời sống của nhân dân ở địa phương./.

Nguồn: www.tanchau.angiang.gov.vn