Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Văn phòng ĐĐBQH và HĐND tỉnh An Giang

Cổng Thông tin điện tử

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

tỉnh An Giang

HĐND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu

Ngày đăng 22/07/2022

Xem với cở chữ : A- A A+
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 21-7, Đoàn công tác HĐND tỉnh An Giang do ông Bùi Công Bằng - Phó Trưởng Ban Văn hóa xã hội - Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện; cùng đi với đoàn có ông Trần Thanh Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện.

Ông Bùi Công Bằng - Phó Trưởng Ban Văn hóa xã hội - Hội đồng nhân dân tỉnh ân cần thăm hỏi và tặng quà cho ông Mách Sa Lếs, thương binh hạng 2/4, ngụ xã Vĩnh Trường

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 3 gia đình chính sách, gồm ông Mách Sa Lếs, sinh năm 1954, là thương binh hạng 2/4, ngụ xã Vĩnh Trường; bà Cao Thị Ky, sinh năm 1942, là mẹ liệt sĩ, ngụ xã Vĩnh Lộc; bà Dương Thị Bé, là mẹ liệt sĩ, sinh năm 1945, ngụ thị trấn An Phú.   

Ông Bùi Công Bằng - Phó Trưởng Ban Văn hóa xã hội - Hội đồng nhân dân tỉnh ân cần thăm hỏi tặng quà cho bà Dương Thị Bé, là mẹ liệt sĩ, ngụ thị trấn An Phú

Ông Bùi Công Bằng - Phó Trưởng Ban Văn hóa xã hội - Hội đồng nhân dân tỉnh ân cần thăm hỏi tặng quà cho bà Cao Thị Ky, là mẹ liệt sĩ, ngụ xã Vĩnh Lộc.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Đoàn, ông Bùi Công Bằng - Phó Trưởng Ban Văn hóa xã hội - Hội đồng nhân dân tỉnh đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của của các gia đình chính sách. Đồng thời khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hi sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hào hùng, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của chính quyền các cấp đến các hộ gia đình chính sách và người có công trên địa bàn.

Thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của chính quyền các cấp đến các hộ gia đình chính sách và người có công.

Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp, đồng thời, hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, HĐND tỉnh đã tặng quà cho 3 hộ gia đình chính sách, người có công, mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng tiền mặt.

Nguồn: Cổng TTĐT huyện An Phú