Chuẩn bị các hoạt động HĐND tỉnh cuối năm

Ngày đăng 29/08/2022

Chiều 29/8, Thường trực HĐND tỉnh An Giang tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đinh Thị Việt Huỳnh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước; lãnh đạo UBMTTQ, sở, ngành liên quan tham dự.
Quang cảnh phiên họp Thường trực HĐND tỉnh thường kỳ tháng 8

Đại biểu cho ý kiến đối với tờ trình của UBND tỉnh về danh mục tiêu chuẩn, định mức sử dụng trang thiết bị y tế chuyên dùng cho dự án Bệnh viện quân dân y tỉnh; báo cáo tiến độ công tác phối hợp chuẩn bị xây dựng Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 08/2018/NQ-HĐND ngày 19/7/2018 của HĐND tỉnh quy định chế độ, định mức chi tiêu tài chính phục vụ hoạt động của HĐND các cấp trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, cho ý kiến về đối tượng, hình thức và thời gian giám sát của Thường trực HĐND tỉnh trước kỳ họp cuối năm 2022; báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh tháng 8, nhiệm vụ trọng tâm tháng 9; kế hoạch tổ chức kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm 2022.

Qua đó, Thường trực HĐND tỉnh đề nghị các sở, ngành, UBND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh tiếp tục rà soát, chỉnh sửa, thẩm tra tờ trình, đảm bảo đúng quy định pháp luật trước khi trình kỳ họp HĐND tỉnh. Đối với việc tổ chức HĐND tỉnh cuối năm, đề nghị sắp xếp chương trình ngắn gọn, nhưng vẫn đạt hiệu quả, chất lượng cao, đúng luật định.

Chiều cùng ngày, Đảng đoàn HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp mở rộng, tiếp tục thông qua các nội dung trên.

GIA KHÁNH